CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE
SIÊU THỊ VẬT LIỆU XÂY DỰNG & ĐÈN TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT CỦA CÔNG TY TNHH DŨNG HÀ!
    

Công ty TNHH Dũng Hà là đơn vị chuyên xuất nhập khẩu, kinh doanh các mặt hàng phục vụ xây dựng và hoàn thiện công trình, bao gồm: Thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm, thiết bị nhà bếp, đèn chiếu sáng đô thị, đèn trang trí nội ngoại thất,... 

 Nằm tại Thành Phố Móng Cái, cửa ngõ quan trọng trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế giữa các nước trong khu vực- cửa ngõ quan trọng trong tự do hoá mậu dịch ASEAN – Trung Quốc, chúng tôi có nhiều điều kiện và cơ hội tiếp cận với thị trường Trung Quốc và các nước trong khu vực. Từ đó, chúng tôi đã giúp khách hàng lựa chọn các thương hiệu uy tín, chất lượng cao, giá thành thấp nhất so với các sản phẩm đồng loại. Sản phẩm của công ty chúng tôi kinh doanh đang được phân phối và giao lưu với các bạn hàng, các chi nhánh phân phối trên cả nước từ nhiều năm nay. 

 Trên Website này, DũngHà Plaza hân hạnh giới thiệu đến Quý khách những hình ảnh tổng quan về các sản phẩm của công ty hiện nay để quý khách tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Trước khi chính thức lựa chọn sản phẩm, mời các Quý khách hãy đọc kỹ phần TÌM HIỂU CÁC THƯƠNG HIỆU. Mọi chi tiết về giá cả sản phẩm và dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng công ty hoặc chi nhánh để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.  

    Để tỏ lòng biết ơn, tri ân với tình cảm của Quý khách luôn ủng hộ Dũng Hà Plaza trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, DũngHà Plaza cam kết: Giá đến người tiêu dùng luôn là GIÁ CẠNH TRANH NHẤT trên toàn quốc.

 Chúng tôi tin tưởng rằng với kinh nghiệm phục vụ khách hàng suốt 22 năm qua sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất cho Quý khách. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện để ngày một phục vụ Quý khách tốt hơn.

CÔNG TY TNHH DŨNG HÀ
72 Vân Đồn, Trần Phú, Móng Cái
Km3 Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội
www.dungha.com.vn  |  dungha@dungha.com.vn
0919.925.466 |  0203 3881 627

TỰ HÀO HƠN 22 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG.