Tiêu chí bán hàng tại trung tâm mua sắm Nguyễn Kim

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG:
Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, Dũng Hà chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như TOTO, INAX, JOMOO, WISEMAKER, MOLUX,FULISI,...với chế độ bảo hành chu đáo. Dũng Hà cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

GIÁ TỐT NHẤT:
Dũng Hà luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm cho khách hàng công trình được thực hiện trong hệ thống đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng

SẢN PHẨM ĐA DẠNG, PHONG PHÚ:
Sản phẩm Dũng Hà cung cấp vô cùng đa dạng về kiểu dáng, phong cách từ hiện đại đến cổ điển, sang trọng đến tinh tế. Với hơn 10.000+ sản phẩm, quý khách sẽ lựa chọn thực sự hài lòng.

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:
Đến với Dũng Hà, Quý  khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách. Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để Quý khách có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN:
Khi mua hàng tại Dũng Hà, Quý khách sẽ được cung cấp chính sách giao hàng, lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ lắp đặt, vận chuyển tùy theo một số sản phẩm, khu vực nằm trong chính sách của chúng tôi.

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO:
Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung thực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…